Nên bẫy chuột cống vào thời gian nào

Nói về các loại bẫy chuột đã nhiều và chắc cũng nhiều bạn đã biết về các loại bẫy chuột cống thường gặp. Tuy nhiên, bạn có thật sử biết được thời gian nào để diệt và bẫy chuột cống hợp lý nhất không?

Chuột cống là một loại động vật gắm nhắm và còn thường sống về đêm,  chúng  ăn những món đồ ăn quái dị như rác rải, đồ ăn ôi thiêu,…  Để bắt những con chuột hôi hám này cũng không phải là điều dễ dàng khi mà chúng khá ma lanh và có thời gian sinh hoạt khác thường.

Nếu để bắt chuột cống thì người ta thường sử dụng tới các loại bẫy vào đêm khuya, thời gian mà những con chuột cống bắt đầu hành trình kiếm ăn của chúng. Tuy loại chuột cống khá dữ và nguy hiểm nhưng về cơ bản thì chúng là loài động vật sợ con người. Bạn thấy thấy không có con chuột cống nào giám xuất hiện trước mặt con người nhưng ở sau lưng thì khả năng phá hoại của chúng vô đối.

Về đêm, tầm tư 8h tối cho tới 3h sáng là thời gian mà những con chuột bắt đâu hoạt động. Cũng chính thời gian này là thời gian mà bạn nên bẫy chuột hoặc biết được những chiếc bẫy hoạt động khi nào. Vì có một số loại bẫy chuột cống là rắc rối khi sử dụng vì cần biết thời gian cụ thể để giăng bẫy hoặc thu bẫy nên thời gian để bắt chuột cống khá quan trọng và cần thiết (để giải thích cho ai không hiểu vì sao lạ cần biết thời gian bắt chuột cống).

Sau một đêm cũng là thời gian để người đặt bẫy kiểm tra các loại bẫy chuột và thu gom chúng để tránh tình trạng sống chung với mùi hôi thối của những con chuột chết hay để kích hoạt lại bẫy chuột. Về cơ bản thì thời gian đặt bẫy chuột và kiểm tra bẫy chuột là như vậy. Còn về thật tế mà nói thì người ta diệt cả chuột cống hay chuột nhà với các loại thuốc diệt chuột khá tốt mà không cần bận tâm về thời gian cho lắm.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG THÔNG TÍN

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 0974 177 848/ 04. 3564 1381
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : chinhanhttc@gmail.com
Hệ thống thông tin website : http://dietmuoi.net.
http://dietmoi.com
http://dietcontrung.net