Cách làm bẫy chuột cống trong thành phố

Khác với các loại chuột ở thôn quê, những con chuột ở thành phố với kích thước to hơn, nguy hiểm hơn và độc hơn bởi vì chúng đang ăn cách loại rác thải của thành phố thải ra. Những con chuột này được gọi là chuột cống và cách tiêu diệt chúng cũng trở nến đặc biệt hơn so với các loại chuột khác.

Chuột cống sinh ra ở khu vực được gọi là bẩn nhất và ít ai muốn tới nhất. Cũng chắng muốn dây dưa gì với chúng nhưng quả thật những con chuột có khả năng gây bệnh khá nguy hiểm nên cần phải loại bỏ gấp khi chúng xuất hiện ở khu vực bạn ở. Ngoài ra chuột cống cũng là một trong những loài có khả năng phá hoại đồ ăn và tài sản trong nhà của bạn.

Khác với những loại chuột nhà, chuột cống có cơ thể to lạ khác thường và thường rất khoẻ. Vì vậy mà những cách bắt chuột thông thường hay một vài cách bắt chuột nhà thật sự không hiệu quả với loài chuột này. Ví dụ như bạn có thể bẫy chuột nhà bằng keo dính chuột nhưng với chuột cống thì nó cực kì hên xui, mặc dù vẫn bắt được chuột nhưng hậu quá để lại thì chỉ có trời mới biết.

Vậy cách làm bẫy chuột cống nào được người ta sử dụng nhiều nhất với hiệu quả tốt nhất ?

Nói về cách làm bẫy chuột cống tốt nhất thì hiện nay có một loại bẫy lồng 1 chiêu cực kì hiệu quả. Loại bẫy này được thiết kế để cho những con chuột sau khi đi vào tìm mối thì quay lại không được và nó chỉ có thể đi thằng vào phía trong bẫy. Chiếc bẫy này khá to, có thể bẫy được một lúc nhiều con chuột nếu ở khu vực có nhiều chuột. Vì loại bẫy này khá đặc biệt nên bạn chỉ có thể tự thiết kế theo mẫu trên mạng hoặc đặt chúng ở những nơi gia công lồng thép. Còn để khỏi vất vả hơn thì theo như mình được biết bạn cứ nên sử dụng các loại thuốc diệt chuột. Vì công nghệ thuốc diệt chuột hiện nay có khả năng diệt chuột theo diện rộng nên cũng khá tiết kiệm chi phí cho việc diệt chuột nhiều ở một khu vực.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG THÔNG TÍN

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 0974 177 848/ 04. 3564 1381
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : chinhanhttc@gmail.com
Hệ thống thông tin website : http://dietmuoi.net.
http://dietmoi.com
http://dietcontrung.net